Thay thế, sửa chữa Linh kiện Phụ kiện Nồi Nấu Rượu - Dịch vụ bảo dưỡng KAG Việt Nam

31/05/2019

Dù bảo quản cẩn thận, các sự cố hỏng hóc vẫn có thể xảy ra, điển hình là cháy trở điện tự động, thay lõi lọc khử độc tố rượu, giãn gioăng cao su... Liên hệ KAG Việt Nam 09046485252 - Dịch vụ bảo dưỡng, thay mới linh kiện, phụ kiện...

Rất nhiều hộ gia đình, xưởng sản xuất, kinh doanh rượu đã đầu tư hệ thống nồi nấu rượu bằng điện hiện đại, hợp chuẩn vệ sinh. Tuy nhiên dù bảo quản cẩn thận, các sự cố hỏng hóc vẫn có thể xảy ra, điển hình là cháy trở điện tự động,  thay lõi lọc khử độc tố rượu, giãn gioăng cao su...

1. Trục trở điện tự động

Thanh điện trở hay còn gọi là trục điện trở đốt nóng là một trọng những linh kiện quan trọng của Nồi nấu rượu bằng điện, Tủ nấu cơm Công nghiệp với tần suất sử dụng thường xuyên, trung bình 1 - 2 lần/ ngày, thanh điện trở rất dễ cháy, hỏng nếu như không được sử dụng cẩn thận. Một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như:

  • Sử dụng điện áp quá cao.
  • Sơ ý quên không đổ nước trong nồi, thanh điện trở bị cháy do đốt nóng trong môi trường không có nước.
  • Thanh điện trở nhiệt sau một thời gian dài sử dụng đạt đến tuổi thọ quy định bắt đầu có hiện tượng gia nhiệt kém.

Bảo trì Trục trở điện Nồi nấu rượu

Lưu ý để kéo dài tuổi thọ Thanh điện trở gia nhiệt

  • Kiệm tra điện áp đầu vào
  • Đảm bảo thanh nhiệt luôn ở trong nước, tránh trường hợp thanh điện trở bị cháy.
  • Kiểm tra điện và thiết bị chống giật, thiết bị an toàn đi kèm.

thay trở điện

2. Lõi lọc rượu - Vật liệu lọc

Với thiết kế 2 lớp lọc: lọc khử độc tố - giảm nồng độ aldehyde và lọc trong. Sau thời gian sử dụng nhất định, các loại máy lọc dù là thiết  bị lọc nước hay lọc rượu vẫn cần được thay thế để đảm bảo chất lượng rượu.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khác hàng cũng bảo vệ môi trường, KAG thiết kế cột lọc-  nơi chứa các hạt vật liệu lọc đều có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh và thay thế. KAG chúng tôi có dịch vụ thay thế vật liệu lọc và lõi lọc trong tại cơ sở sản xuất của công ty hoặc chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi để bạn có thể tự thay lắp và vệ sinh tại nhà.

3. Gioăng cao su

Gioăng silicon là phụ kiện, vòng đệm cho các bộ phận của máy móc, thiết bị. Gioăng cao su chịu nhiệt được pha trộn thêm một số chất phụ gia nhằm gia tăng thêm công dụng, tính năng. Gioăng cao su giữ vai trò làm kín nồi nấu rượu, giữ áp suất trong nồi ổn định, giữ cho hơi nóng bên trong nồi không bị xì ra ngoài khi nấu.

Gioăng cao su Nồi nấu rượu KAG có tuổi thọ trung bình hơn 1 năm, hay khoảng 400 lần sử dụng, có khả năng chịu nhiệt. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, gioăng silicon sẽ bị lão hóa, xơ cứng, không còn độ đàn hồi, khi đó bạn chỉ cần thay gioăng cao su chịu nhiệt.

Gioăng cao su có 2 mặt, bạn nên đánh dấu mỗi mặt và luôn để ý luân phiên sử dụng cả 2 mặt này, như vậy sẽ giúp gioăng silicon được giãn nở đều, kéo dài tuổi thọ của gioăng.

Chú ý vệ sinh gioăng silicon cũng như nồi nấu rượu, vì nếu  bỗng rượu hay các chất bẩn bám vào sẽ gây hư hại cho thiết bị. Đặc biệt nếu các loại chuột, gián... cắn gioăng dù là vết nhỏ, thì khi nấu, áp suất đẩy lên roăng không đều, gioăng sẽ tự động đứt ra.

Ngày nay đã xuất hiện tình trạng làm giả gioăng cao su, hàng kém chất lượng. Nếu là gioăng cao su thật sẽ ngửi thấy mùi hắc, nồng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì bạn liên hệ với công ty KAG để được thay thế phụ kiện đảm bảo chất lượng

4. Các linh kiện, phụ kiện khác

Bên cạnh việc sản xuất và kinh doanh các loại thiết bị ngành rượu, KAG Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ thay thế, bảo dưỡng sản phẩm và các phụ kiện ngành rượu. Một số sản phẩm phụ kiện được ưa thích như Khúc xạ kế đo độ rượu, Khúc xạ kế đo độ cồn, Bình rượu inox, Thùng rượu vang bằng gỗ, ...

khuc-xa-ke-do-vang 1

Khúc xạ kế

binh tong bi dong 4

Bình rượu Inox

binh tong bi dong inox

Bộ mở rượu vang 7 món

20181227_101945

Bơm trộn khí rượu vang

Liên hệ KAG Việt Nam để có được những dịch vụ tốt nhất, những linh kiện phụ kiện đảm bảo chất lượng cao

Hotline 090 468 5252

Website maythucphamkag.com 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: